Thứ Tư, 5 tháng 8, 2015

Máy nghe lén siêu nhỏ X1

Máy nghe lén siêu nhỏ đang sốt sình sịch với truyền thông mới nhất trong số các thanh thiếu niên trên toàn thế giới là tin nhắn văn bản SMS. Trong khi tin nhắn văn bản là một hình thức hữu ích về công nghệ, nó có thể bị lạm dụng hoặc thậm chí nguy hiểm.

Được trẻ em của bạn để gửi tin nhắn cho bạn bè của họ khi họ đang trốn học? Có thiếu niên của bạn có thói quen nguy hiểm của việc nhắn tin trong khi lái xe? Họ đang nói về các loại thuốc hoặc sexting?

Đây là giải pháp
Có văn bản thiếu niên của bạn trong khi lái xe?  Tìm ra với phần mềm SMS Giám sát của chúng tôi.Máy nghe lén siêu nhỏ là một phần mềm hybrid / dịch vụ cho phép bạn giám sát điện thoại thông minh tương thích của bạn trong thời gian thực. Hệ thống độc đáo này sẽ ghi lại hoạt động điện thoại của con bạn. Bạn cài đặt một ứng dụng nhỏ vào điện thoại mà bạn sở hữu và có sự đồng ý thích hợp để theo dõi. Con bạn cũng sẽ được thông báo họ đang bị theo dõi bởi các thông báo thiết bị và một biểu tượng chống trộm.

Logging tính năng Máy nghe lén siêu nhỏ


Sau khi phần mềm theo dõi SMS này được thiết lập trên thiết bị nó sẽ ghi lại tất cả các hoạt động điện thoại. Sau đó nó sẽ chèn thông tin vào tài khoản cá nhân của bạn. Khi bạn muốn xem kết quả, chỉ cần đăng nhập vào Bảng điều khiển trực tuyến từ bất kỳ máy tính. Chúng ta hãy nhìn vào những gì sẽ được đăng nhập:

máy nghe lén sim điện thoại
Máy nghe lén


Hệ thống mạnh mẽ này cung cấp cho bạn khả năng để theo dõi nhắn tin cho mối nguy hiểm trực tuyến trong thời gian thực. Với tùy chọn webcam Control Panel, bạn có thể lên mạng và theo dõi tin nhắn văn bản của tuổi thiếu niên của bạn trong thời gian thực khi bạn biết rằng họ đang lái xe. Bản ghi của bạn được lưu trữ một cách an toàn trong tài khoản Spy Mobile tin của bạn có thể truy cập chỉ bởi bạn từ bất kỳ trình duyệt web bằng cách sử dụng một tên người dùng và mật khẩu mà bạn tạo ra.

Bạn có thể đăng nhập bất cứ lúc nào từ bất kỳ vị trí để xem kết quả mà không cần truy cập vào điện thoại. Các hoạt động đăng nhập được mỗi mô tả dưới đây. Tất cả các hoạt động bao gồm một ngày / thời gian và có thể tìm kiếm theo số điện thoại. Tất cả các bản ghi có thể dễ dàng xuất khẩu sang CSV cho nhập khẩu để cơ sở dữ liệu của bạn!

Gọi Log
Incoming và số gọi đi được đăng nhập cùng với thời gian và thời gian đóng dấu.

SMS (Tin nhắn văn bản)
Tất cả các tin nhắn văn bản được đăng nhập ngay cả khi các bản ghi của điện thoại sẽ bị xóa. Bao gồm đầy đủ văn bản.

Site Web URL Log
Máy nghe lén điện thoại hoạt động Web trên điện thoại theo dõi được đăng nhập. Tính năng này hiện có sẵn cho Android, Windows Mobile, iPhone & chỉ.

Ảnh Log
Hình ảnh chụp trên điện thoại đang đăng nhập. Những hình ảnh Máy nghe lén siêu nhỏ này có thể được xem và lưu vào máy tính của bạn.

Phần mềm giám sát công nghệ cao này sẽ giúp các bậc cha mẹ tìm hiểu về hoạt động nhắn tin của con em mình. Được trẻ em của bạn tạm trú an toàn và trung thực? Đây là cách để tìm ra để bạn cuối cùng có thể có hành động. Đừng chờ đợi cho đến khi quá muộn và các thiệt hại đã được thực hiện.

Làm thế nào nó hoạt động
Công nghệ mới này có vẻ phức tạp nhưng quá trình này thực sự là khá dễ dàng bằng cách sử dụng Hướng dẫn sử dụng trực tuyến của chúng tôi và các tài liệu khác. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một phiên bản tóm tắt như thế nào toàn bộ quá trình hoạt động.


Khách hàng đồng ý với các điều khoản và cài đặt vào điện thoại mà họ sở hữu và có sự đồng ý thích hợp để theo dõi. Khách hàng cấu hình chương trình.
Trẻ em hoặc nhân viên thực hiện các tin nhắn SMS, duyệt web URL và các hoạt động cuộc gọi. ghi lại các hoạt động và chèn các bản ghi vào tài khoản của khách hàng.
Các bản ghi của khách hàng vào tài khoản trực tuyến của họ từ bất kỳ trình duyệt web mà họ có thể xem tất cả các hoạt động đăng nhập trong thời gian thực gần.

Máy nghe lén siêu nhỏ là lý tưởng để theo dõi điện thoại di động của con quý vị. Nếu con của bạn không có một tương thích điện thoại bạn có thể dễ dàng chọn một trong nhữngsản phẩm trên web. Chúng tôi đề nghị một BlackBerry mà bé của bạn sẽ yêu thích.
Tag: Samsung Note5 Nghe len dien thoai

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.