Chủ Nhật, 25 tháng 9, 2016

May nghe len các loại trên thị trường

May nghe len các loại trên thị trường máy tính bảng, điện thoại cac chiều âm thanh. Kích hoạt May nghe len vào chế độ nghe nhỏ xinh giọng nói điện thoại Gsm báo động bằng giọng nói N9. Nghe lén các loại điện thoại hoạt May nghe len chuyên cho điện thoại di động.
 Theo cơ chế công nghệ quân sự Đài Loan và được trang bị với âm thanh công dụng báo động.. Nó có hình dáng nhỏ và bình ổn , tiện lợi để setup và vận hành , dường như , với thời gian chờ dài , nó được dùng ( như: giám sát nhà , xe an ninh đáng báo động và theo dõi , để mắt con nít ).

May nghe len tu xa


Giới thiệu May nghe len chuyên cho điện thoại

Khởi động: mở vỏ mặt sau và đưa thẻ sim , sau đó nó sẽ tự động bắt đầu. Và chỉ số ánh sáng sẽ kéo dài trong 3 giây , sau khi ánh sáng đi Ra khỏi cửa , xin sung sướng đóng nắp và đối tượng có thể mở đầu sử dụng.

Giám sát: sau khi Thành tựu khởi May nghe len chuyên cho điện thoại động. đối tượng có thể dùng bất cứ phương tiện truyền thông để quay số của người dùng số thẻ sim trong hệ thống báo động , một khi nó được kết nối , khách hàng có thể nghe gần đó giọng nói trong 10 mét trong một vài giây.
Chỉ báo pin đổi mới: đèn tỏa sáng , chờ vài giây có một sáng , bạn nhìn thấy với ánh sáng màu vàng.

ThiếtthoaijcacMay nghe len với điện thoại iphone
Dùng máy tính bảng hoặc laptop thiết bị cầm tay để quay số thẻ sim trong đó bao gồm trong hệ thống báo động. Một khi người dùng nghe 3 bằng giọng nói giây hãy cúp May nghe len chuyên cho điện thoại máy lập khắc. Sau đó hệ thống sẽ thiết lập nó như là mặc định trạng thái báo động. Và nó sẽ tự động quay số điện thoại của đối tượng hoặc số máy tính bảng thiết bị cầm tay nếu có giọng nói cao hơn 45dB trong tầm 10 mét.
tần suất hoạt động:
850 MHz , 900 MHz , 1800 MHz , 1900 MHz

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.