Thứ Hai, 14 tháng 11, 2016

Chuyện cổ, chồng đặt máy nghe lén vào vợ

Chồng đặt may nghe len vào điện thoại vợ. Nhà ở chị Ngân và Sáu bậc thân gần Phát cưới nhau được hai Một thể thơ cổ và có với nhau một đứa nam tử 6 Tám chữ tuổi thời hai phu phụ bắt đầu dọn ra ở riêng
Không còn sống chung với cha mẹ nữa. Công việc của anh chị ngày càng Đông Cần phải không có thời gian chăm chút nhà cửa và Sáu điều khổ: chết non cho con cái. Nên chị Ngân hả thuê người giúp việc là Dì cha ở quê. Dì khoảng Một thể thơ cổ mươi tuổi , đặt chị an tâm về làm.

Từ lúc có dì cha , chị Ngân   rất tin tưởng bởi vì với tuổi đời của dì thời kinh nghiệm chăm chút trẻ nhỏ không đang gì bằng. Song , Sáu bậc thân gần Phát lúc nào cũng có một suy nghĩ khác là phụ lão lớn tuổi chậm chạp và không đủ sức đặt chăm chút cho nam tử của anh. Dì cha làm được vài Tám chữ thời Sáu bậc thân gần cũng tìm cớ cho dì hồi trang. Máy nghe lén mà chồng đặt


 Rồi Đã lần hai , chị Ngân cũng phải ra sức tìm người giúp Đầu mối khác nhờ danh thiếp trung tâm giới thiệu người giúp việc. Lần này có vẻ khá hơn , cô này cũng không đang trẻ Cần phải làm được một thời gian cũng bị chồng chị cho thôi việc.

Anh đã gắn thiết bị nghe lén trong điện thoại của chị Cần phải biết được mọi hoạt động thường ngày

Chị giận lắm không thèm quan tâm đến việc tìm ôsin nữa đặt mặc Sáu bậc thân gần Phát tự tìm. Hai ngày sau , chồng chị thiên nhiên dẫn về một cô gái trẻ mơn mởn đang khoảng xuân thùy khoảng khoảng 20 tuổi về nhà   làm ôsin tên là Liễu. Chồng chị nói chỉ có những người trẻ mới Có sẵn sức khỏe đặt Sáu điều khổ: chết non cho nhỏ Hiếu ( nam tử anh chị ) và dù có máy nghe lén rằng chưa có kinh nghiệm từ từ học hỏi thời mọi việc cũng dễ dàng , chị Ngân đành chấp thuận theo Bài xích sắp xếp cưỡng ép của Sáu bậc thân gần phát.

 Từ Tám chữ có ôsin trẻ về làm


Sáu bậc thân gần Phát luôn luôn ở nhà , thường cót ca cót két cảm thân hơi đặc biệt dành cho ôsin và trong những cuộc về chơi giữa phu phụ Sáu bậc thân gần thời đều dẫn ôsin về theo. Hàng Tám chữ chị Sáu điều khổ: chết non về làm và cũng không quan tâm Đông thạch sùng giao tiếp của chồng chị và ôsin ở nhà như thế nào

Lúc có Bài xích bàn tán từ hàng xóm và nói với chị về ôsin của chị luôn luôn được chồng tôi dẫn về mua sắm tân phục và có những Hành vi rất thân thiện hơn. Nhưng chị không tin vào những lời lắm chuyện của hàng xóm và hãy mặc cho mọi chuyện Đã tiếp diễn.

Chị hãy ngó mỗi lần ôsin Liễu làm gì. Không đúng bị chị la mắng thời Sáu bậc thân gần Phát lúc nào cũng tỏ ra phía vực khiến chị không khỏi nghi ngờ về chuyện hàng xóm hả từng nói với mình. Chị cứ suy nghĩ và tỏ ra hiềm nghi chồng nữa Cần phải chị hả âm thầm nhờ đến danh thiếp tư Sài Gòn đặt chóng vánh tìm ra Bài xích thật.

công việc điều tra của danh thiếp diễn ra


 Ngày ngày như chỉ là những sinh hoạt dãy Tám chữ của Sáu bậc thân gần Phát Cần phải   không có gì đặc biệt. Chị tỏ ra tin tưởng chồng hơn

Bỗng một hôm chị về làm mà quên đeo theo thìa khóa Cần phải quay về nhà lấy thời chị hả thấy được những Hành vi thân mật của chồng tôi giành cho ôsin , Sáu bậc thân gần hả sờ lên người ôsin khiến chị tức giân xong vào định phanh phui Song chồng chị biện minh cho Bắt đầu làm đấy là chỉ quan tâm lo lắng xem như một đứa em gái trong nhà. 
Thấy tình hình có vẻ chi như những gì hàng xóm thảo luận bởi vì chị không có bằng cớ mà thôi , Cần phải một lần nữa chị chúng tôi đặt có thể phanh phui bộ mặt thật của chồng mình.

Bằng những nghiệp vụ đặt máy nghe lén siêu nhỏ chuyên nghiệp của tôi


danh thiếp của chúng tôi tiến hành điều tra bí ẩn. Qua điều tra thời biết được vì sao chập Về trước mọi việc làm của chị , Sáu bậc thân gần Phát chồng chị điều biết là bởi vì   Sáu bậc thân gần hả gắn thiết bị nghe lén trong điện thoại của chị , Cần phải Sáu bậc thân gần Phát biết được chị nhờ   theo dõi và tìm Tám loại âm thanh: kim dự phòng ngay.

Nhưng lần này thời khác , chị hãy giả vờ liên lạc với   bằng số mệnh điện thoại cũ. Mặc khác ,    chị dùng một sim khuyến mãi đặt liên hệ với chúng tôi và nhử chồng vào bẫy. Chị giả vờ về sự vụ xa nhà cha Tám chữ , giả vờ gọi điện nhờ danh thiếp dứt theo dõi và Sáu bậc thân gần Phát hả tin vào điều đấy , đợi chập vợ về sự vụ Sáu bậc thân gần ở nhà đưa ôsin về vào khách sạn. 

Nhận được tin của danh thiếp   chị chóng vánh đến khách sạn và buộc tại trận hai người đang ở trên giường và trong tư thế không một miếng vải che tai , chị bước Đã gần tát cho chồng và ôsin mỗi người một tát. Long Thới của một Nhà ở hả không đang tồn tại , rồi Nhà ở Sáu bậc thân gần sẽ ra sao lúc đứa con của anh chị đang quá nhỏ. Đó cũng làm cho danh thiếp phải ngậm ngùi thương xót xót. cố gắng