Thứ Sáu, 4 tháng 11, 2016

Máy nghe lén tất cả điện thoại

Những máy phát vô cực làm việc trên các mạng may nghe len điện thoại di động GSM cho bạn bảo hiểm trên toàn thế giới.
 Đơn giản chỉ cần quay số thẻ SIM trong đơn vị và lắng nghe cuộc trò chuyện và âm thanh xung quanh với chất lượng vượt trội khoảng cách nghe không giới hạn - gọi từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Khi gói mạng nhất định được sử dụng có thể sử dụng những thiết bị này tại ít hoặc không có chi phí, kiểm tra các nhà cung cấp với điện thoại di động của bạn. 

Nếu bạn cần ghi lại các cuộc đàm thoại tại sao không tận dụng lợi thế của đề nghị gói ghi âm tuyệt vời của chúng tôi chỉ có sẵn khi mua tại cùng một thời gian là một trong những thiết bị vô cùng trên trang này.
Máy nghe lén từ xa
Thêm chú thích

AA Battery Powered Bug GSM

Quay số trong để các lỗi từ bất cứ nơi nào trên thế giới và lắng nghe những gì đang xảy ra xung quanh nó. Các micro là rất mạnh mẽ và sẽ nhận cuộc hội thoại và tiếng ồn nền trong cùng một phòng.  Bug GSM này hoạt động trên tần số GSM 1800 và mạng lưới thông tin liên lạc 1900MHz cho vùng phủ sóng trên toàn thế giới,

Các  lỗi được cung cấp hoàn chỉnh với một người giữ pin 3AA và sử dụng pin AA tiêu chuẩn tạo điều kiện cho một sự thay đổi pin nhanh chóng. Những điều này sẽ cung cấp năng lượng đơn vị với giá khoảng 5 ngày ở chế độ chờ nếu pin chất lượng tốt được sử dụng.

GSM may nghe len dien thoai Bug với xây dựng trong LI pin 

thiết bị thu nhỏ này đo lường chỉ có 40 x 30 x 12 mm có thể được để lại trong một căn phòng hay xe hơi hoặc ẩn chỉ là về bất cứ nơi nào. Khi bạn quay vào lỗi từ bất kỳ vị trí trên thế giới bạn sẽ có thể để âm thầm nghe vào bất kỳ cuộc hội thoại diễn ra trong vòng bán kính 10 mét. Đây không phải là một điện thoại di động chuyển đổi này là một mục đích xây dựng GSM thiết bị nghe trộm. 

Không chỉ bạn có thể sử dụng nó như một thiết bị nghe nó có khả năng để gọi cho bạn nếu âm thanh được nghe thấy trong các khu vực của các lỗi chức năng này. 
Các GSM Bug thông minh hoạt động trên mạng với số 1800 và 1900MHz truyền thông GSM cho vùng phủ sóng trên toàn thế giới.

Tuổi thọ pin chờ là aprox 3 ngày

Giọng nói kích hoạt GSM lỗi này cung cấp cho bạn khả năng quay số vào các đơn vị và lắng nghe những âm thanh xung quanh với độ rõ nét đáng ngạc nhiên. Các  lỗi có thể được lập trình bằng các lệnh SMS để quay số bất kỳ bạn chọn khi nó phát hiện âm thanh hoặc bài phát biểu, đảm bảo bạn không bỏ lỡ mà hội thoại quan trọng.

 Các GSM Bug máy nghe lén thông minh hoạt động trên tần GSM mạng 1800 và 1900MHz truyền thông cho vùng phủ sóng trên toàn thế giới.  Các chức năng kích hoạt âm thanh có thể được bật và tắt bằng lệnh SMS, tất nhiên bạn có thể quay số vào nó bất cứ lúc nào. Đơn vị này có chứa một 5200 Mah Li-Ion pin cho nó lên đến 6 tuần tuổi thọ pin trong chế độ chờ.