Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2016

May nghe trom dien thoai loại mới

Giọng nói kích hoạt GSM lỗi này cung Đem cho bạn khả năng may nghe trom dien thoai quay số vào các đơn vị và lắng tai những âm thanh xung quanh với độ rõ nét đáng ngạc nhiên.

 Các  lỗi có thể được lập trình bằng các lệnh SMS để quay số bất kỳ bạn chọn khi nó phát hiện âm thanh hoặc bài phát biểu , đảm bảo bạn không bỏ lỡ mà hội thoại quan trọng. Các GSM Bug thông minh hoạt động trên tần GSM mạng 1800 và 1900MHz truyền thông cho vùng phủ sóng trên toàn thế giới.
Các chức năng kích hoạt âm thanh có thể được bật và tắt bằng lệnh SMS , đương nhiên bạn có thể quay số vào nó bất luận lúc nào. Đơn vị này có chứa một 5200 Mah Li-Ion pin cho nó lên đến 6 tuần tuổi thọ pin trong chế độ chờ.GSM May nghe len âm thanhvới xây dựng trong có thể sạc lại pin LI mã sản phẩm GSMEB phát này âm thanh nhỏ đo chỉ 52 x 35 x 20 mm là lỗi âm thanh hoàn hảo cho nghe vào phòng , xe hơi , văn phòng và nhiều địa điểm khác. Khi bạn quay vào lỗi từ bất kỳ vịt trên thế giới bạn sẽ có thể để âm thầm nghe vào bất kỳ cuộc hội thoại diễn ra trong vòng bán kính 10 mét.

 Đây không phải là một điện thoại di động chuyển đổi này là một mục tiêu xây dựng thiết bị GSM nghe trộm được xây dựng trong các cuộc hội thảo của chúng tôi. Không chỉ bạn có thể sử dụng nó như một thiết bị nghe trộm quay nó có thể để gọi cho bạn nếu âm thanh được nghe thấy trong các khu vực của các lỗi chức năng này.

 Bug Eyetek này hoạt động trên mạng với số 1800 và 1900MHz truyền thông GSM cho vùng phủ sóng trên toàn thế giới. Tuổi thọ pin ở chế độ chờ khoảng 1 tuần tùy thuộc vào các yếu tố bên ngoài như cường độ tín hiệu.

Universal 


 xe  lỗi thiết kế và xây dựng trong hội thảo của chúng tôi được mục tiêu xây dựng để sử dụng trong xe có động cơ. Powered từ hệ thống điện xe nó có thể được trang bị và quên đi , không thèm phải lo lắng về việc đổi thay pin.

Các GSM Bug thông minh hoạt động trên các tần suất GSM mạng 1800 và 1900MHz truyền thông cho vùng phủ sóng trên toàn thế giới. Được trang bị với một dẫn 1 mét sẽ 12 hệ thống volt và một microphone 1 mét dẫn bạn có thể cài đặt May nghe len tu xa bất luận nơi nào này ở phía trước của một chiếc xe.
Sau khi cài đặt chỉ cần quay số điện thoại và bạn có thể nghe đến những người trong cuộc hội thoại xe hơi từ bất luận nơi nào trên thế giới